1001 cách download ảnh miễn phí từ Shutterstock mới nhất 2017

Shutterstock (Trang download ảnh và vector bản quyền) thực chất là một công ty công nghệ số toàn cầu, đã tạo ra thị trường sôi động nhất dành cho các chuyên gia design – bao gồm hình ảnh, video và âm nhạc – Các chuyên gia chụp ảnh, designer hoặc các nhà thiết kế Video đều đưa các sản phẩm của mình lên Shutterstock để kinh doanh.

1001 cách download ảnh miễn phí từ Shutterstock mới nhất
                                  1001 cách download ảnh miễn phí từ Shutterstock mới nhất 2017

Shutterstock đã mở rộng danh mục đầu tư của mình với khá nhiều lĩnh vực như Bigstock – một trang quản lý và kinh doanh các sản phẩm beat nhạc, một thư viện âm nhạc dành cho các nhà thiết kế Video hay DJ; Rex Features – Kho hình ảnh biên tập cho giới truyền thông thế giới; Và WebDAM – một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ đám mây dành cho các doanh nghiệp, cũng như tạo ra Offset – các bộ sưu tập hình ảnh cao cấp.

Vì vậy Shutterstock sẽ bảo vệ bản quyền hình ảnh, video của những nhà thiết kế bằng cách đóng dấu Wattermark lên sản phẩm trên trang chủ để bạn không thể xóa cũng như sử dụng. Vậy làm cách nào để lấy được ảnh trên Shutterstock mà không bị dính Wattermark. Câu trả lời rất đơn giản. Các bạn hãy sử dụng các dịch vụ download ảnh từ shutterstock miễn phí dưới đây và 1 vài thủ thuật nhỏ là có thể lấy được ảnh như ý

1001 CÁCH DOWNLOAD ẢNH MIỄN PHÍ TRÊN SHUTTERSTOCK

GetAccessNowYellow - Get unlimited Cracked Seo Tools

TOOL DOWNLOAD ẢNH TRÊN SHUTTERSTOCK – GOLD MEMBER

1001 cách download ảnh miễn phí từ Shutterstock mới nhất 2017
5 (100%) 16 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *