AuthoritySpy : Tìm kiếm người nổi tiếng và blogs theo chủ đề (Get content & Build link)

AuthoritySpy là phần mềm có tác dụng gì?

AuthoritySpy là một ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm thế giới trực tuyến, tìm kiếm các nhà chức trách, những người nổi tiếng,… và các blog có chất lượng nội dung cao trong một hoặc nhiều lĩnh vực khác nhau.

AuthoritySpy : Tìm kiếm người nổi tiếng và blogs theo chủ đề (Get content & Build link)

Là SEOer & Digital Marketer hầu hết mọi người nhận ra sức mạnh của việc tận dụng thông tin, và để tìm kiếm thông tin mới nhất, nhanh nhất đồng thời cập nhật hàng ngày từ người nổi tiếng hoặc blog của họ là điều cần thiết. Điều này giải thích tại sao chúng ta phát triển AuthoritySpy. Không giống như các dịch vụ có giới hạn có tính phí hàng tháng, AuthoritySpy thường là ứng dụng thanh toán một lần và mãi mãi dùng tìm các trang web được biết đến nhiều nhất trên web và thu thập dữ liệu quan trọng về những người có tầm ảnh hưởng theo từng lĩnh vực, và đồng thời tìm kiếm các blogs theo chủ đề rất tốt – các bạn có thể dùng để lấy content hoặc comment build link.

Bạn có thể làm gì với AuthoritySpy?

Tìm người gây ảnh hưởng
Nhập cụm từ tìm kiếm và AuthoritySpy thực hiện phần còn lại,tìm kiếm và thống kê hàng trăm hoặc hàng nghìn người có ảnh hưởng chỉ trong vài giây.

Tìm bài viết blog
Tìm các blog hàng đầu trong ngành của bạn, trong đó có blogs của các chuyên gia và những người theo dõi họ.

Tìm kiếm Kết quả nâng cao
Khi chúng tôi lọc danh sách những người có ảnh hưởng dựa trên truy vấn của bạn, chúng tôi sẽ tăng cường mỗi kết quả bằng cách thêm các thứ hạng uy tín như “Social Authority” của Followerwonk và “Klout Score”.

Dễ dàng tiếp cận
Chúng tôi làm cho nó siêu đơn giản để tiếp cận với từng cơ quan, bằng cách cung cấp một liên kết trực tiếp đến từng hồ sơ truyền thông xã hội của họ.

Tạo dự án
Quản lý nhiều khách hàng hoặc chiến dịch bằng cách tạo ra một dự án mới cho từng lĩnh vực mà bạn đang tiến hành nghiên cứu.

Xuất dữ liệu dễ dàng
Bạn muốn gửi kết quả cho đồng nghiệp hoặc khách hàng? Chỉ cần xuất các kết quả và dữ liệu vào một tệp CSV.

Tiết kiệm thời gian
Ngừng lãng phí giờ tìm kiếm theo cách thủ công trên web để tìm các nhà chức trách trong vị trí thích hợp của bạn. Hãy để AuthoritySpy làm việc chăm chỉ cho bạn và kéo tất cả vào một giao diện dễ quản lý.

Giá của phần mềm AuthoritySpy Platium là 47$ lần đầu + 17$/1 tháng tiếp theo

Website : https://authorityspy.com/

AuthoritySpy : Tìm kiếm người nổi tiếng và blogs theo chủ đề (Get content & Build link)

DOWNLOAD AUTHORITYSPY PLATIUM FREE

GetAccessNowYellow - Get unlimited Cracked Seo Tools

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.