GSA Ranker : Làm thế nào để build được hơn 900 links trong vòng 1 phút

Đối với những bạn mới sử dụng GSA hoặc đang loay hoay tìm cách chinh phục phần mềm link building này thì việc làm sao build được link và nhiều là điều được quan tâm nhất. Bỏ qua việc làm sao để build link chất – Chúng ta hãy chỉ quan tâm đến số lượng ở đây thôi nhé ( Làm việc dễ trước rồi hãy nghĩ đến việc khó) – nên khi build các bạn nên dùng domain vệ tinh để tránh ảnh hưởng đến site chính.

Tuy nhiên nói về số lượng không có nghĩa là không chất lượng nhé (link build được có cả chất lượng và kém chất lượng), chỉ là các bạn sẽ phải mất thời gian tạo phễu, lọc các cấu hình để có được việc cấu hình ưng ý nhất dành cho từng Project của mình

Vậy chúng ta sẽ làm điều đó như thế nào? ShareSeoTools sẽ hướng dẫn bạn với vài phương pháp như sau :

Lưu ý : Đây là cách thiết lập dành cho chế độ Auto Build Link không sử dụng import data nhé các bạn

 

1. Nâng cấp phần cứng (Máy tính hoặc VPS chạy GSA)

Tất nhiên ưu tiên phần cứng luôn là số 1 khi sử dụng GSA. Không thể nào một Laptop hay 1 VPS RAM tầm 1GB hoặc chip yếu có thể giúp GSA build link đạt công suất ổn định được. Vậy cấu hình tối thiểu là bao nhiêu? Theo mình dù bạn dùng máy cá nhân hay VPS nên dùng RAM 4GB với CPU 2 nhân trở lên ( đối với các bạn mới dùng GSA chưa bắn nhiều có thể dùng RAM 2GB). Vì càng xử lý được nhiều luồng dữ liệu (thread) cùng một lúc thì công suất build link của GSA càng cao.

Các bạn tùy chỉnh luồng xử lý dữ liệu (threads) là 1500 ~ 1800 – Bỏ chọn tích vào 2 phần tự động giảm luồng xử lý xuống khi CPU hay RAM hoạt động quá mức để đảm bảo GSA luôn hoạt động ở công suất cao nhất

HTML timeout : 120 – Đây là tùy chỉnh thời gian khi vào 1 web sẽ load và đợi bao lâu. Đối với một số web sẽ load lâu nên ta cần chỉnh timeout lên cao 1 chút, nếu không GSA chưa kịp thao tác post bài đặt link thì đã out mất rồi. (HTML timeout mặc định mà GSA đặt là 30 – với chỉ số timeout này thì GSA chỉ hoạt động được với điều kiện lý tưởng thôi nên bạn nào không để ý phần này thì việc build được ít links cũng là điều dễ hiểu)

2. Cấu hình Cài đặt Captcha

Chọn Retry = 0 Nghĩa là nếu giải lần đầu thất bại thì sẽ không cố thêm lần nào nữa để tránh mất thời gian. Nếu các bạn đang dùng dịch vụ Captcha thì sẽ chậm vì đó là do con người đang dịch mã. Có thể chọn tích vào mục nếu GSA captcha không giải mã được thì yêu cầu người dùng. Tuy nhiên nếu bạn có thời gian rảnh ngồi canh giải mã thì nên làm, còn không thì khuyên bạn không nên tích vào đây.

3. Dịch vụ Indexing

Bỏ chọn việc Submit Backlink và dịch vụ Index. Thực ra không cần đẩy nhanh quá trình này, hãy cứ để nó diễn ra tự nhiên, tránh cho Website bị sốc link

4. Tab tùy chọn nâng cao ( The Advanced Tab)

Bỏ chọn 2 mục trên để giúp GSA không làm những việc thừa liên quan đến vấn đề PR của website khi mà Google đã không còn chọn PR là tiêu chí đánh giá web cũng như liên kết.

5. Tùy chỉnh thiết lập Project của bạn

5.1 Where to Submit

Đầu tiên chọn Check All – Sau đó chọn Uncheck Engines using E-Mail Verification

Nghĩa là chọn các kiểu build link không cần dùng Email xác nhận thông tin. Việc này sẽ giúp bạn build được nhiều link hơn trong khoảng 1 thời gian ngắn. Tuy nhiên nếu bạn có nhiều Email thì bạn có thể chọn hết mục mình cần. Đây là chỉ là 1 trong nhiều giải pháp build link tốc độ cao mà thôi. Không nên làm theo lối mòn.

5.2 Trong mục Option

Tùy chọn cấu hình Captcha như bên dưới

Cấu hình Index

Tùy chỉnh Target

Bỏ trống phần chọn Search Engines to use – Nghĩa là phần tìm kiếm tài nguyên sẽ rộng lớn hơn

Và chọn phần sử dụng những URLs có sẵn trong Folder Verified ( Bỏ chọn những phần còn lại)

Cấu hình Scheduled Posting

Tùy chọn này cho phép bạn post lại bài viết hay Url trên cùng 1 site với số lượng tài khoản và bài không giới hạn

Tùy chỉnh Filter URL

Bạn nên tích All vào phần Type of Backlink to create để build link đa dạng hơn.

Ngoài ra bạn có thể giới hạn chọn trang có link out bao nhiêu thì không build link, bỏ những trang có những từ khóa liên quan đến SPAM,SEX,.. hoặc những quốc gia và ngôn ngữ mà mình không thích

6. Tác dụng phụ

Cũng như thuốc, mọi thứ đều có tác dụng phụ – Việc build link nhanh với GSA cũng gây ra tác dụng phụ như không thể kiểm soát được lượng liên kết kém chất lượng, có quá nhiều backlink trần, tốn tài nguyên. Tuy nhiên nếu bạn kiểm soát tốt với những tùy chọn WHERE TO SUBMIT hợp lý thì với cách thức này bạn sẽ seo những từ khóa trung bình lên top là việc khá dễ dàng.

Chúc các bạn may mắn. Vui lòng ghi nguồn shareseotools.com khi bạn chia sẻ bài viết này

 

GSA Ranker : Làm thế nào để build được hơn 900 links trong vòng 1 phút
5 (100%) 19 votes
shareseotools :