Cách xem chùa lượng tìm kiếm từ khóa mà ko dùng Keyword Planner

Kể từ khi Google giới hạn hiển thị chi tiết lượng tìm kiếm từ khóa trên Keyword Planner đã làm cho anh em trong giới SEObiz thẫn thờ và cảm thấy bế tắc trong việc nghiên cứu và phân tích từ khóa.

Việc giới hạn hiển thị lượng tìm kiếm cho các tài khoản Google Adwords miễn phí ( Keyword Planner Free) sang dạng tương đối khiến cho các công cụ phân tích từ khóa như LongTail Pro, Market Samurai hay Keyword Map mất đi một lượng lớn người sử dụng khi mà những công cụ Keyword Research cũng cần phải có tài khoản Google Adwords mới hiển thị được lượng tìm kiếm.

Cách xem chùa lượng tìm kiếm từ khóa mà ko dùng Keyword Planner

SEO càng ngày càng khó và Google càng ngày càng trở nên “điên hơn bao giờ hết” – khi mà mọi thứ Free dần dần bị giới hạn nhỏ lại và tương lai là xóa bỏ thì việc những SEOer mới bắt đầu vào nghề cảm thấy bị ngợp và mất niềm tin vào SEObiz.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn Cách xem chùa lượng tìm kiếm từ khóa mà ko dùng Keyword Planner. Mình đã sử dụng khá lâu, test khá kỹ, sau đó kiểm tra so sánh khối lượng tìm kiếm từ Google Keyword Planner và phần mềm mình chia sẻ thì thấy không khác một chút nào -> hay nói cách khác đây là phần mềm lấy lượng tìm kiếm từ Keyword Planner ra. Vậy AE không cần nghi ngờ là nó đúng hay không nữa, cuối cùng là chỉ cần thưởng thức phần mềm FREE này mà thôi.

Cách xem chùa lượng tìm kiếm từ khóa mà ko dùng Keyword Planner

Lưu ý : Tài khoản FREE chỉ check được Search Volume của 2000 từ khóa 1 ngày (với 10 lần search – nên mỗi lần search các bạn cần search nhiều từ khóa 1 lúc) , có thể kiểm tra độ khó của 10 từ khóa 1 ngày. Nếu muốn nhiều hơn bạn nên lập nhiều tài khoản =))

Nếu bạn đang là Gold Member bạn cũng có thể sử dụng gói Ahrefs Pro hoặc Semrush Guru để thống kê lượng tìm kiếm của từ khóa.

Hoặc nếu bạn FREE MEMBER thì mình cũng đã chia sẻ một cách khác để xem chùa khối lượng tìm kiếm trung bình của từ khóa trên website của mình. Các bạn có thể xem tại đây.

Lan man chán rồi, giờ thì chia sẻ thôi, không AE lại hóng

GetAccessNowYellow - Get unlimited Cracked Seo Tools

Bonuses Download free All Seo tools cracked from shareseotools

Bonus thêm trang kiểm tra và thống kê thứ hạng 150 từ khóa – Free

https://www.serplab.co.uk/

3 thoughts on “Cách xem chùa lượng tìm kiếm từ khóa mà ko dùng Keyword Planner

  1. Chia sẻ rất có ích nhưng chắc cần phải nâng cấp lên Gold Member thì mới xem được, mong Ad chia sẻ FREE cho AE SEO cùng làm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.