Chia sẻ tool Scrapebox cracked xây dựng liên kết comment

Giới thiệu về công cụ scrapebox

Scrapebox là một tên gọi của một công cụ SEO vô cùng đa năng. Tuy nhiên, chính vì sự đa năng, tiện dụng của nó mà công cụ này thường được sử dụng cả cho những mục đích spam và SEO mũ đen (blackhat). Công cụ này đã và đang bị lạm dụng một cách quá đà, và vô tình mang danh là một phần mềm backhat SEO.
Cụ thể, công cụ này có thể giúp SEOer thực hiện các công việc sau:

Thu thập các url trên dữ liệu index của công cụ tìm kiếm

harvester
Scrape box sẽ giúp bạn thu thập các url có liên quan đến từ khóa và lĩnh vực SEO của bạn trên dữ liệu từ Google, Yahoo, Bing và hơn 30 công cụ tìm kiếm khác và khả năng hoạt động trên các nền tảng website chính như WordPress, Forums, Guestbooks,…
Đây là một tính năng tuyệt vời phục vụ cho việc nghiên cứu đối thủ, tìm kiếm các website để xây dựng liên kết hoặc tìm kiếm các website mới, thu thập thông tin về một chủ đề nào đó.

Xây dựng liên kết với số lượng lớn

Mass poster
Scrapebox sẽ giúp cho việc comment trên các blog sẽ trở lên vô cùng đơn giản. Scrapebox cho phép chúng ta đăng hàng ngàn các bình luận lên các blog khác nhau chỉ trong vài phút. Như vậy, chỉ trong vòng vài phút, website đã thu về được hàng ngàn liên kết.

Thu thập địa chỉ IP máy chủ

Proxy Harvester
ScrapeBox có thể thu thập địa chỉ máy chủ proxy của nhiều các trang web khác nhau, đồng thời kiểm tra tình trạng hoạt động của chúng. Với tính năng này, bạn có thể lựa chọn cho mình máy chủ phù hợp và giúp bạn tìm kiếm máy chủ mà bạn cần.

Tìm kiếm từ khóa

Keyword Scraper
ScrapeBox sẽ giúp cho việc tìm kiếm từ khóa trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ từ khóa dài, từ khóa có liên quan, công cụ này sẽ đem đến cho bạn cả những từ khóa mà người dùng đã sử dụng để tìm kiếm chủ đề có liên quan.

Download Scrapebox

Bạn có thể dowload công cụ này tại trang chủ http://www.scrapebox.com/
Hiện nay, giá tiền cho bản full của công cụ này rơi vào khoảng 97$

Hướng dẫn sử dụng Scrapebox để tìm kiếm từ khóa

Một lưu ý cho các bạn khi sử dụng Scrapebox đó là việc lựa chọn nguồn tìm kiếm từ khóa. Bạn không nên chỉ giới hạn tài nguyên tìm kiếm của mình chỉ trên mỗi Google:
Keyword sources
Sau khi nhập từ khóa chính của mình vào, bạn có thể nhấp vào nút Scrape để Scrapebox bắt đầu tìm kiếm từ khóa cho bạn. Chỉ trong vòng ít phút, bạn đã có thể thu về một lượng lớn các từ khóa có liên quan mà bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm được nếu thực hiện các thao tác này bằng tay.
Scraped Keyword Ideas
Công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và giành thời gian đó vào các công việc SEO khác.
Scrapebox là một trong 10 tools automatic build link nên có sẵn cả bộ đặt lịch để chạy theo thời gian đã định. Bạn có thể download tại đây
Scrapebox Scheduler

Hướng dẫn sử dụng Scrape để tiếp cận với các website cùng lĩnh vực

Một tính năng vô cùng hữu ích khác của Scrapebox đó là giúp chúng ta tìm kiếm tất cả những website có liên quan hoặc nói về một chủ đề nào đó. Nhưng công việc tìm kiếm website trên Google trước đây sẽ được thay thế bằng một nút ấn rất tiện lợi:
Harvest URLs - Step 1
Dữ liệu thu thập được có thể được lọc theo nhiều tùy chọn khác nhau:
Remove duplicates
Sau đó, chúng ta có thể trích xuất dữ liệu thu được dưới dạng CSV hoặc Excel:
Export to Excel
Với tính năng này, Scrapebox rất hay được sử dụng trong các chiến dịch xây dựng liên kết cả mũ đen (blackhat) lẫn mũ trắng (whitehat). Mặc dù Scrapebox thường được nhắc đến cùng những kỹ thuật SEO mũ đen nhưng đây thực sự công cụ đáng mơ ước với bất kỳ SEOer nào. Hãy nhanh tay sở hữu ngay phần mềm Scrapebox ngay hôm nay.
download-full-cracked-seo-tool-free
FREE MEMBER
GOLD MEMBER

Rất tiếc, bạn cần ĐĂNG NHẬP để DOWNLOAD File Crack này. 

Mua Gold Member CHỈ VỚI $30 hoặc 600.000 VNĐ. Tài khoản Gold Member là vĩnh viễn và được Upgrade FREE các phần mềm đã Crack.

ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ Gold Member để DOWNLOAD.

Free link list edu và GOv dùng để comment đặt link cho AE : List 40k link Edu Live | List 70k link Gov (mình đã check và tỉ lệ link live > 85% nhé. Ae yên tâm)
Các bạn có thể quay tay hoặc dùng GSA hay Scrapebox.
Bài viết có sử dụng tài liệu tại vietmoz.net

2 thoughts on “Chia sẻ tool Scrapebox cracked xây dựng liên kết comment

  1. Cám ơn bác đã chia sẻ, bài viết tốt thế này hỏi sao tìm kiếm từ khóa nào cũng top 1 google. :D,
    Chúc bác càng ngày càng chia sẻ những thông tin tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.