Following Like 2.9.0 (Crack) : Tool Marketing tổng hợp trên các mạng xã hội

Following Like là phần mềm marketing (bao gồm thao tác quản trị tài khoản, tìm kiếm, tương tác…) trên facebook, instagram,Gplus,Twitter… và nhiều mạng xã hội khác.

Trang chủ : http://www.followinglike.com

Khác với những phần mềm marketing đơn lẻ dành riêng cho từng mạng xã hội – Following Like là một phần mềm khá hiếm bởi nó tích hợp rất nhiều mạng xã hội phổ biến hiện nay trên thế giới ảo. Và trong tương lai Following Like cũng sẽ tích hợp thêm các mạng xã hội mới ra đời khác ( Snapchat, myspace…) nhưng được ưa chuộng sử dụng.

Following Like : Tool Marketing tổng hợp trên các mạng xã hội

FollowingLike là một công cụ hoàn hảo để tích hợp hàng nghìn tài khoản mạng xã hội (facebook, instagram, google +, linkedin, youtube, reddit, tumblr và pinterest vv) chỉ với 1 click, hoạt động 24/7 với các chức năng auto-follow, unfollow, follow back, like, unlike, pin, comment, share, add friends, view/comment video và send messages. Bạn có thể kết hợp các module chức năng cơ bản với bất kỳ một module cao cấp khác để thực hiện bất kỳ công việc nào bạn muốn tự động và phần mềm có thể mô phỏng hoạt động của con người một cách hoàn hảo để tránh tài khoản của bạn khóa! Thật tuyệt với phải không nào.

Tất nhiên với một phần mềm như thế giá cũng không hề rẻ. Bản Elite Version là : 399$ cho tài khoản lifetime với unlimited tài khoản và mạng xã hội quản lý. Gói rẻ nhất cũng là 69$ cho 1 tài khoản lifetime với 1 mạng xã hội

DOWNLOAD FREE FOLLOWING LIKE CRACKED ELITE VERSION (399$)

download-full-cracked-seo-tool-free

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FOLLOWING LIKE

http://www.whitehatbox.com/bbs/BBSPost?postid=2502#.WXK1LdTyiiM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.