Series GSA Toolset : Giúp bạn làm chủ phần mềm GSA Ranker

Hiện nay có khá nhiều bạn làm SEO, làm Freelancer, Affiliate Marketing…muốn làm quen, học tập và dùng tools cho các công việc của mình. Mà phần mềm GSA Ranker là phần tools được quan tâm nhiều nhất. Đây là một Link Building Tools rất mạnh nhưng cũng không dễ sử dung ( Ngoài ra còn có Senuke – nhưng cơ chế của Senuke hơi kém GSA một chút về mảng auto tìm kiếm data – nghĩa là Senuke dùng site có sẵn trong data của nó hoặc dùng data mà bạn import vào chứ ko có cơ chế Auto tìm kiếm )

Có rất nhiều bạn liên hệ với mình về việc mua phần mềm GSA để làm SEO nhưng thường là chưa biết sử dụng hoặc mới biết một chút và có kèm theo câu hỏi như : sử dụng như thế nào thì tốt nhất, làm sao bắn được nhiều link, hay các cấu hình các project…

Vậy phải giải quyết các vấn đề đó như thế nào ? Có một số bạn sẵn sàng trả học phí để mình hướng dẫn dùng GSA nhưng nói thật mình đơn thuần là 1 người bán tools thôi chứ không phải dân bán khóa học GSA các kiểu, và bán khóa học là mảng khá là phức tạp và nhiều thị phi nên mình cũng muốn tránh.

Nếu bạn chỉ cần bắn được nhiều backlink và không quan tâm vấn đề gì khác, rất đơn giản bạn chỉ cần :

– Mua 1 gói share DATA GSA như : 1linklist, SERlist, Daily Link List… và sử dụng cho Project của mình
– Ngoài ra nếu muốn tốc độ nhanh hơn bạn có thể cần mua thêm Private Proxies và Email hỗ trợ

Series GSA Toolset : Giúp bạn làm chủ phần mềm GSA Ranker

Tuy nhiên để hiểu và làm chủ công cụ GSA bạn cần thời gian vọc vạch và nghiên cứu, kiến thức không ai dễ dàng chia sẻ, nhất là chia sẻ miễn phí 🙂

Để học được cách làm chủ GSA bạn cần biết một chút tiếng Anh, đọc hiểu các hướng dẫn ngay trên giao diện GSA Ranker. Đây là điều rất ít người quan tâm, đa số là bỏ qua mà không biết rằng chỉ cần các bạn hiểu được các chỉ mục trên giao diện phần mềm là bạn có thể có tới 50% kiến thức để sử dụng chúng. Vậy điều số 1 bạn cần dịch những đoạn chỉ mục ra tiếng việt để nhớ chức năng của GSA là gì.

Một ví dụ đơn giản về cách nhập Url và từ khóa vào GSA Ranker, mình dám cá rằng rất nhiều bạn chỉ thấy 1 dòng Url và cho rằng 1 project chỉ SEO được 1 Url và các từ khóa nằm trên Url đó. Nếu bạn tinh ý bạn sẽ thấy chữ EDIT bên phải ô nhập Url cho phép bạn tùy biến nhập Url, từ khóa theo các dạng khác và nhập bao nhiêu cũng được -> tất nhiên bạn có thể SEO nhiều Url với nhiều từ khóa trên cùng 1 Project.

 

Series GSA Toolset : Giúp bạn làm chủ phần mềm GSA Ranker

Đó chỉ một trong vô vàn các vấn đề mà bạn cần chú ý và xử lý khi sử dụng GSA Ranker. Có lẽ đã có rất nhiều các bài viết giới thiệu và hướng dẫn tổng quan về GSA Ranker trên Google nhưng có khá ít bài chuyên sâu về từng mảng nhỏ trong phần mềm này. Vì vậy bài viết này mình sẽ chia ra làm các series nhỏ để các bạn tham khảo. (Mình cũng khuyến khích các bạn khác viết bài về GSA Ranker dạng Guest Post và gửi cho mình, mình sẽ đăng lên đây)

Bài số 1 : Tùy biến và cách chọn WHERE TO SUBMIT

 

BÀI 2 : Chỉnh sửa và tối ưu Footprints trên GSA Ranker – Tối ưu hóa WHERE TO SUBMIT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.