Hướng dẫn crack Gsa Search Engine Ranker & Captcha Breaker

Gsa Search Engine Ranker hỗ trợ người dùng theo dõi được chất lượng của backlink được tạo và chắc chắn rằng nó thực sự tồn tại hay không. Với phần mềm này, người dùng sẽ không lo lắng việc thiết lập và tổ chức backlink để kiểm soát các công cụ tìm kiếm và trên trang với từ khóa. Chương trình sẽ tự động kiểm tra và xây dựng dánh sách backlink phù hợp cho mỗi ngày để đảm bảo an toàn cho trình duyệt của bạn.

gsa-search-engine-ranker-cracked-2016
Làm thế nào để sử dụng GSA Search Engine Ranker và GSA Captcha Breaker vĩnh viễn 2016

Gsa Search Engine Ranker không tạo ra database của website cố định, tất cả database động liên quan đến từ khóa của bạn, do vậy, nội dụng trang backlink sẽ luôn luôn liên quan đến từ khóa và website. Ứng dụng này sẽ tiến hành kiểm tra và chỉ đăng ký các trang phù hợp cho thiết lập của bạn, tự động thông báo công cụ tìm kiếm để update index của backlink website sau khi xác thực đăng kí.

Gsa Search Engine Ranker cho phép người dùng xem tất cả các backlink đã tạo với toàn bộ thuộc tính như văn bản, số link gửi và nhận, loại backlink (dofollow hoặc nofollow) để có những điều chỉnh phù hợp nhất.

Các tính năng chính của Gsa Search Engine Ranker:

– Tạo backlink hoàn toàn tự động
– Xem chi tiết dang sách Backlink
– Nội dung Backlink liên quan đến Website
– Tạo danh sách phù hợp với các thiết lập trên hệ thống

Gsa Search Engine Ranker hoạt động tốt khi có GSA captcha breaker,GSA Seo indexer, GSA Url Redirect Pro và GSA Proxy Scraper đi kèm. Bạn nào có điều kiện có thể mua trọn bộ GSA tại đây với giá 2tr VNĐ

Nếu các bạn không có điều kiện có thể dùng GSA Search Engine Ranker, GSA Captcha Breaker và GSA Seo Indexer bản DemoVersion – Tất nhiên chỉ dùng đc 5 ngày và mỗi ngày chỉ submit được 300 url mà thôi. Vậy làm các nào để dùng được bản DEMO vĩnh viễn. Hãy tham khảo cách crack Gsa Search Engine Ranker và GSA Captcha Breaker dưới dây nhé.

FREE DOWNLOAD 2GB DATA GSA LINK LIST

VPS chạy GSA mình khuyên các bạn nên dùng VPS của Vultr

Cấu hình Ram4GB ở Vultr khá mượt mà và với IP Mỹ thì việc bắn link với GSA cũng dễ dàng hơn

Các bạn có thể tham khảo cấu hình VPS Vultr (Click vào ảnh)

VPS thích hợp dùng để chạy tool GSA Search Engine Ranker nhất

10 thoughts on “Hướng dẫn crack Gsa Search Engine Ranker & Captcha Breaker

  1. Phần mềm enable không hoạt động admin ơi, mình kéo dragme vào ô điền user và key cho 2 tool seo index và captchas breaker mà ko thấy hiện tượng gì xảy ra cả.

  2. mình làm theo như bạn nói, khi nó hiện cửa sổ trỏ vào chữ drag me và bấm chuột trái rê qua phải lại k có gì hết

  3. E đã làm theo hướng dẫn nhưng vẫn k kéo dài demo = run as date dc ! Có phải nó đã fix r phải k ad

  4. em muốn mùa phần mềm GSA full trọn đời ad có bán không? với lại em xem hướng dẫn thâý sơ sài nên muốn ad cài và hướng dẫn trực tiếp, có trả phí phần mềm + công hướng dẫn cụ thể. liên lạc với ad thì ntn ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.