Hướng dẫn tạo Edu Mail nhận Google Drive Unlimited và Ưu đãi khác

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google cho phép người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài thuyết trình với cộng tác viên. Google Drive bao gồm Google Docs, Sheets, và Slides, một bộ phần mềm văn phòng cho phép chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, thuyết trình, bản vẽ, biểu mẫu,…

Google Drive phát hành vào 24 tháng 4 năm 2012 và có 240 triệu người dùng hoạt động tính đến tháng 10 năm 2014.

Về dung lượng sử dụng :

Google cho miễn phí cho mỗi người dùng 15GB để lưu trữ, có thể lưu trữ qua ba dịch vụ cùng một lúc Google Drive, Gmail, và Google Photos (nếu người dùng muốn giữ dung lượng gốc để không ảnh hưởng chất lượng của hình ảnh), trước đây là Picasa Web Albums.Người dùng có thể nâng cấp dung lượng 15GB theo chi phí gói trả hàng tháng để tăng dung lượng lưu trữ. Tài liệu sử dụng Google Docs theo định dạng (kể cả gdoc, gslides, và gsheet) không tính bị giới hạn. Trong Google+ Photos, hình ảnh phải nhỏ hơn 2048 x 2048 pixel và video phải ngắn hơn 15 phút sẽ không giới hạn. Tải tệp tin trong Microsoft Office và có định dạng mở (với thay đổi định dạng) sẽ định dạng theo Google và có thể lưu trữ không bị giới hạn.

Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ lớn bạn sẽ phải phí duy trì có thể lên tới 300$ 1 tháng cho 30TB dữ liệu. Tuy nhiên có 1 cách để dùng không giới hạn dung lượng Google Drive. Đó là bạn phải có Edu Mail. Vậy làm cách nào để có được Edu Mail. Hãy cùng ShareSeoTools tạo 1 Edu Mail riêng cho mình nhé.

Phương pháp tạo edu mail mới nhất 2017

2 thoughts on “Hướng dẫn tạo Edu Mail nhận Google Drive Unlimited và Ưu đãi khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.