Hướng dẫn tạo Edu Mail nhận Google Drive Unlimited và Ưu đãi khác

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google cho phép người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài thuyết trình với cộng tác viên. Google Drive bao gồm Google Docs, Sheets, và Slides, một bộ phần mềm văn phòng cho phép chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, thuyết trình, bản vẽ, biểu mẫu,…

Google Drive phát hành vào 24 tháng 4 năm 2012 và có 240 triệu người dùng hoạt động tính đến tháng 10 năm 2014.

Về dung lượng sử dụng :

Google cho miễn phí cho mỗi người dùng 15GB để lưu trữ, có thể lưu trữ qua ba dịch vụ cùng một lúc Google Drive, Gmail, và Google Photos (nếu người dùng muốn giữ dung lượng gốc để không ảnh hưởng chất lượng của hình ảnh), trước đây là Picasa Web Albums.Người dùng có thể nâng cấp dung lượng 15GB theo chi phí gói trả hàng tháng để tăng dung lượng lưu trữ. Tài liệu sử dụng Google Docs theo định dạng (kể cả gdoc, gslides, và gsheet) không tính bị giới hạn. Trong Google+ Photos, hình ảnh phải nhỏ hơn 2048 x 2048 pixel và video phải ngắn hơn 15 phút sẽ không giới hạn. Tải tệp tin trong Microsoft Office và có định dạng mở (với thay đổi định dạng) sẽ định dạng theo Google và có thể lưu trữ không bị giới hạn.

Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ lớn bạn sẽ phải phí duy trì có thể lên tới 300$ 1 tháng cho 30TB dữ liệu. Tuy nhiên có 1 cách để dùng không giới hạn dung lượng Google Drive. Đó là bạn phải có Edu Mail. Vậy làm cách nào để có được Edu Mail. Hãy cùng ShareSeoTools tạo 1 Edu Mail riêng cho mình nhé.

Đầu tiên là vào trang : http://home.cccapply.org
Và làm theo các bước trong ảnh nhé :

 

 

Sau đó vào trang : http://www.fakenamegenerator.com/
Thiết lập như trong ảnh và bấm Generate để tạo ngẫu nhiên thông tin (Lưu ý nên tạo những người có năm sinh 1980 ~ 1999 để tránh bị nghi ngờ.)

Điền First Name và Last Name (Tích bỏ qua Middle Name) và chọn như trong hình

Chọn điền Social Security Number (SSN) :

Để lấy thông tin SSN các bạn vào trang : http://www.theonegenerator.com/ssngenerator

Click vào Generate để tạo SSN và chọn 1 số bất kỳ bạn cảm thấy đẹp. Lưu ý khi copy dãy số SSN các bạn phải viết liền và không có dấu cách “-”

Sau đó điền số SSN vào 2 ô trong phần xác nhận số Social Security Number ( Day)
Và bấm Continue

Ở trang tiếp theo :


Các bạn điền ” Email ” của bạn để sau này nhận thông tin từ trường đại học
Ở mục telephone, Các bạn vào trang : http://www.fakeaddressgenerator.com/Random_Address/US_CaliforniaỞ đây là ta đang chọn bang California. Nếu bạn muốn chọn bang khác thì chọn ở mục State.
Sau đó click vào Generate để tạo thông tin

 

Copy that phone number and paste in Main telephone number and leave every else box like it was.

And every else information you can take in http://www.fakeaddressgenerator.com/Random_Address/US_California too. See the picture below

Click Continue để sang Tab thông tin tài khoản

Ở mục này các bạn tạo thông tin, câu hỏi bảo mật theo ý mình, thích gì điền đó nhưng nhớ lưu ra, tránh trường hợp bị quên.

Các bước còn lại rất đơn giản. Các bạn làm theo hình nhé

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Và cuối cùng các bạn sẽ nhận được email của trường đại học đã đăng ký. Sẽ bao gồm thông tin sinh viên và tài khoản Edu Mail. Với Edu mail này các bạn có thể nhận được tài khoản Google Drive Unlimited và nhiều ưu đãi khác dành cho sinh viên. Các bạn có thể lên Google search : ” GiveAway for student ”

Chúc các bạn thành công.

Đây không phải là phương pháp tạo Edu Mail do 1 bạn nước ngoài nghĩ ra. Và mình chỉ hướng dẫn lại thôi 😀

Nguồn :  https://www.youtube.com/watch?v=ykiEY_ioNSo

Phương pháp tạo edu mail mới nhất 2017

Download Video này về và làm theo : http://www89.zippyshare.com/v/Bs6QFk6F/file.html

Hướng dẫn tạo Edu Mail nhận Google Drive Unlimited và Ưu đãi khác
4.3 (85.88%) 17 votes
shareseotools :