Hướng dẫn Fix lỗi và xóa index tiếng nhật, tiếng trung cho website WordPress

Hiện nay thị trường MMO ngày càng mở rộng, và dân marketing đều tự mình chiến một mảng MMO riêng để kiếm thêm thu nhập, từ Adsense,Youtube,Affiliate…Tất nhiên ai cũng muốn có cho riêng mình một website. Tuy nhiên không phải ai cũng biết code và giỏi code để làm 1 website hoàn chỉnh từ A-Z. Vì vậy đa số mọi người chọn WordPress vì dễ sử dụng, dễ quản lý, nhiều Themes và đặc biệt nhiều Plugin hỗ trợ.

Cách xóa index tiếng nhật trên google của wordpress

Và đương nhiên cái gì càng dễ sử dụng và được nhiều người dùng thì càng dễ bị hacker tấn công. Trường hợp phổ biến nhất là website bạn đang yên lành thì vào 1 ngày đẹp trời bỗng dưng bị hàng chục thậm chí hàng trăm nghìn index tiếng nhật, tiếng tàu…ôi thôi, làm sao để giải quyết ? Thực ra vấn đề này rất đơn giản. Hãy cùng shareseotools gỡ rối vấn đề này nhé.

Website của bạn bị tấn công như thế nào ?

Khi web của bạn bị index tiếng nhật , tiếng trung trên google thì chắc chắn website của bạn đã bị hack và có thể do một số nguyên nhân bên dưới :

✓ Do đang dùng wordpress phiên bản cũ và chưa được vá lỗi

✓ Bạn cài plugin lạ, plugin nulled có chứa mã shell

✓ Bạn xài themes nulled có chứa mã shell

✓ Mật khẩu Admin của bạn quá yếu như : admin123, domain+123,123456…

✓ Mật khẩu host của website quá yếu, dễ bị hack

Vì vậy các bạn nếu không muốn bị hack thì nên dùng wordpress bản mới nhất, mật khẩu nên dùng cả chữ in Hoa, in thường và các ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật. Trước khi sử dụng themes và plugin nulled ( Mình ko khuyến cáo là không nên dùng themes hoặc plugin nulled nhé, chỉ là các bạn phải cẩn thận ) các bạn nên vào trang ” https://www.virustotal.com ” để check xem có trojian hay mã shell gì không. Nếu không có thì các bạn có thể yên tâm dùng.

Cách khắc phục index tiếng nhật, trung trên google với site wordpress

 

 

Chúc các bạn thành công, nếu bạn nào cần tư vấn và giải quyết vấn đề này có thể liên hệ với mình. Với những trường hợp nặng mình sẽ lấy 1 khoản phí nhỏ gọi là có động lực làm việc 🙂

Cám ơn các bạn đã theo dõi website của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.