PinDominator 3.5 Crack : Phần mềm tối ưu hóa Pinterest Marketing

Nhiều chủ doanh nghiệp ( nhất là ở VN khi MXH gần như rất lạ lẫm với người dùng) đánh giá thấp Pinterest trong chiến dịch Marketing. Tuy nhiên xem xét cơ sở người dùng Pinterest với 70 triệu người cùng với nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới, nhất là các quốc gia sử dụng tiếng anh thì việc Marketing trên Pinterest thực sự không thể bỏ qua. Nhất là các bạn làm tiếp thị liên kết ở VN thì Pinterest là thị trường béo bở với sản phẩm như áo thun, sản phẩm làm đẹp, quần áo,…vì đa số người dùng MXH Pinterest là phụ nữ.

Đối với xác doanh nghiệp họ tập trung vào quảng cáo trực quan, chẳng hạn như nhà thiết kế nội thất, các công ty may mặc, nhà hàng và nhiều người khác có thể hưởng lợi đặc biệt bằng cách tiếp thị Pinterest có hiệu quả. Với 72% đối tượng của Pinterest là phụ nữ, thì việc marketing các sản phẩm may mặc và tiêu dùng trên Pinterest là điều không thể bỏ qua. Bên cạnh đó Pinterest cho phép bạn tương tác với khách hàng theo những cách mà các mạng xã hội khác không có.

PinDominator cho phép bạn nhắm mục tiêu chính xác, kết nối trực tiếp với khách hàng, dễ trưng bày sản phẩm và tìm mục tiêu thích hợp, giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình.

FREE DOWNLOAD PINDOMINATOR FULL CRACKED

Rất tiếc, bạn cần ĐĂNG NHẬP để DOWNLOAD File Crack này. 

Mua Gold Member CHỈ VỚI $30 hoặc 600.000 VNĐ. Tài khoản Gold Member là vĩnh viễn và được Upgrade FREE các phần mềm đã Crack.

ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ Gold Member để DOWNLOAD.

Hướng dẫn sử dụng và mẹo quản lý PinDominator :  http://pindominator.com/blog

PinDominator 3.5 Crack : Phần mềm tối ưu hóa Pinterest Marketing
5 (100%) 12 votes
shareseotools :