Thống kê lượng tìm kiếm từ khóa khi không sử dụng được Keyword Planner

Là SEOer ai cũng biết tầm quan trọng của Google Keyword Planner nhưng gần đây Google đã không cho dùng chức năng này free nữa và dân SEO gặp khá nhiều khó khăn khi muốn thống kê lượng tìm kiếm của một từ khóa. Có khá nhiều giải pháp như dùng Keyword Explorer trên Ahrefs proKeywordTool.io hay một vài trang Keyword Research khác nhưng tất cả đều mất phí và giá không hề rẻ.

500đ dành cho quảng cáo chút xíu: Hiện tại mình đang cung cấp gói Gold Member – giá 500k bạn vừa được dùng tất cả các tools crack đồng thời sẽ được sử dụng tài khoản Ahrefs pro 179$/1 tháng để phân tích,theo dõi, tham khảo đối thủ và cũng để tìm kiếm từ khóa. Chi tiết các bạn xem tại đây

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một cách xem lượng tìm kiếm của 1 từ khóa miễn phí, mình đã check và thấy tương đối chính xác, tuy nhiên bị hạn chế là chỉ xem lượng search trung bình chứ không xem được lượng tìm kiếm chính xác từng tháng như trong Keyword Planner và không có phần từ khóa liên quan hay từ khóa gợi ý. Tuy nhiên cũng khá tốt khi bạn muốn dùng free từ Google.

CHIA SẺ CÁCH XEM LƯỢNG TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE ADWORD – KHÔNG CẦN KEYWORD PLANNER

 

 

Các bạn có thể thấy mình đã lấy được lượng tìm kiếm của các từ khóa như thảm trải sàn,rèm cửa,thiết kế nội thất với số lượng khá chính xác 🙂

Tuy không được hoàn mỹ nhưng phần nào giúp các bạn không có tài khoản adword có thể xem chùa của google. Tut này được chia sẻ lần đầu tại shareseotools.com. Vui lòng ghi rõ nguồn khi copy hoặc share lại.

Chúc các bạn SEO lên đỉnh thành công.

2 thoughts on “Thống kê lượng tìm kiếm từ khóa khi không sử dụng được Keyword Planner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.