Tổng hợp 2TB khóa học Udemy.com miễn phí (cập nhập hàng ngày)

Udemy là gì?

Chắc chắn các bạn ở Việt Nam chưa biết đến nhiều về Udemy và những lợi ích do nó mang lại.

Udemy được thành lập năm ngày 1 tháng 2 năm 2010 do 3 người khởi xướng là Gagan Biyani, Oktay Caglar và Eren Bali (theo CrunchBase). Cũng theo dữ liệu ở đây, Udemy có hơn 10 triệu lượt người theo học với hơn 40,000 khóa học ở nhiều lĩnh vực và có hơn 20,000 người dạy.

Tổng hợp các khóa học Udemy.com miễn phí (cập nhập hàng ngày)

Các Khóa Học Ở Udemy?

Có rất nhiều loại khóa học khác nhau nhưng được chia làm hai loại chính đó là Free courses, và Paid courses. Các khóa học miễn phí thường là những kiến thức căn bản trong một lĩnh vực nào đấy và thường thì mỗi một khóa học Free thường có thêm một khóa học trả phí.

Ở Udemy các khóa học thịnh hành nhất vẫn nằm trong danh mục các khóa học về marketing online, MMO, và một số thủ thuật online. Tuy nhiên những khóa học này vẫn còn là những chia sẻ từ các cá nhân người dạy và ít khi có những khóa học dài với nhiều giờ học liên tục.

Tổng hợp các khóa học Udemy.com miễn phí (cập nhập hàng ngày)

Thời Khóa Biểu Khi Học Trên Udemy?

Điều đầu tiên mà bạn cần biết khi tham gia học trên Udemy là Tiếng Anh giỏi. Nói một cách chính xác là khả năng tiếng Anh của bạn được thể hiện là ở đây. Bạn học kiểu gì không quan trọng nhưng nắm bắt được tri thức bằng việc thấu hiểu các giảng viên nước ngoài dạy bằng ngôn ngữ của họ thì mới là điều quan trọng!

Tiếp theo là thời gian: Chủ động về thời gian. Bạn thích học giờ nào, thứ mấy, bạn là người lên lịch cho chính hành trình đó. Điều này rất cần thiết cho tất cả mọi người. Mỗi người Việt cần có tính tự học. Điều này sẽ khác xa so với việc bạn chờ đợi được đem tri thức đến. Hãy là người chủ động khám phá.

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC TẠI UDEMY – SHARE FREE TẠI SHARESEOTOOLS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.