Tube Amplify Pro Crack : Tools phân tích từ khóa, quản lý video Youtube hiệu quả nhất

Tube Amplify là một phần mềm mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm các từ khóa hữu ích, đánh giá đối thủ cạnh tranh, và quản lý kênh của bạn.

Tube Amplify hiện được bán với giá 47$ tại www.tubeamplify.com

Tube Amplify Pro Crack : Phần mềm phân tích từ khóa, quản lý video Youtube hiệu quả nhất

Tính năng và đặc điểm nổi bật

Với Tube Amplify, bạn không những đánh giá được mức độ của từ khóa mà còn giúp bạn nghiên cứu cả các kênh của những đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn quản lý kênh của bạn bằng cách tìm kiếm các từ khóa giúp bạn có lợi nhuận cao mà còn hỗ trợ bạn theo dõi video, bảng xếp hạng, mức độ tăng trưởng các kênh như : kênh của bạn đang phát triển nhanh hơn và rộng hơn hay đang chậm lại và có nguy cơ bị xóa bỏ.

Hầu hết các dân chơi YTB tại Việt Nam đều là dân ReUp nên việc chọn các chủ đề, từ khóa nào vừa có sự thu hút lớn với người xem, lại vừa có sự độc đáo, bí mật tránh bị đụng chạm bản quyền là vấn đề rất được quan tâm, Tube Amplify có thể giúp bạn triển khai việc đó dễ dàng hơn.

Vậy làm thế nào để sử dụng Tube Amplify?

Vì phần mềm này khá khó khăn cho bất kỳ người nào sử dụng lần đầu, vì vậy tôi sẽ tổng hợp tất cả các bước tôi sử dụng với phần mềm này trong Tube Amplify, hi vọng các bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm, và một Tab sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bước 2: Tạo Project liên kết với kênh mà bạn định quản lý và sau đó tìm kiếm loại chủ đề mà bạn muốn tìm bằng từ khóa của bạn, và hàng trăm kết quả sẽ bật ra.

Bước 3: Thêm tất cả các tính năng, tác dụng, hoặc các ảnh bạn muốn để làm sao cho video của bạn sống động và hấp dẫn người xem nhất

Bước 4: Thiết lập ngày và thời gian để xuất bản, và kết thúc.

Chúc các bạn kiếm nhiều tiền hơn từ YTB.

Video Tutorial :

DOWNLOAD TUBE AMPLIFY PRO WITH LICENSE

download-full-cracked-seo-tool-free

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.