TubeAssist Pro : Một sản phẩm Marketing Youtube từ WhiteHatBox

TubeAssistPro – Công cụ Marketing Youtube tốt nhất!

TubeAssistPro là công cụ tiếp thị Video trên YouTube giúp tăng phạm vi tiếp cận của video với những người xem tiềm năng nhất. Cùng với điều này, phần mềm sẽ giúp bạn phát triển danh sách theo dõi kênh. Bạn cũng có thể dễ dàng có được lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn từ youtube, và tất cả là tất cả tự động!

Khi bạn sử dụng TubeAssistPro kênh của bạn sẽ gia tăng lượng theo dõi, lượt xem video và lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu trong 7 * 24 * 365 hoàn toàn tự động.

Chia sẻ nội dung video của bạn với người dùng có liên quan

Một tính năng tuyệt vời của TubeAssistPro là khả năng chia sẻ video của bạn với người dùng có quan tâm đến các chủ đề cụ thể. Một trong những cách bạn có thể thực hiện việc này là bằng cách tìm kiếm từ khóa liên quan đến video của bạn và TubeAssistPro sẽ tìm những người quan tâm đến video, sau đó gửi cho họ tin nhắn với video của bạn, bình luận / trả lời nhận xét / trả lời của họ tin nhắn của bạn và theo dõi tài khoản google + của họ ..vv..

Search

Like/Unlike

Comment

Share

Send Message

Running Search

Running Like

Running Comment

Running Send Message

Sử dụng TubeAssistPro để đăng ký kênh và người dùng có liên quan

Giống như nhiều mạng xã hội khác, một cách tuyệt vời để tăng số người theo dõi / người thích / người đăng ký của bạn là theo dõi / đăng ký với người dùng khác. Thực hiện bằng tay, quá trình này có thể rất tốn thời gian và có thể không phải là cách sử dụng thời gian của bạn tốt nhất. Đây là nơi TubeAssistPro xuất hiện.TubeAssist cho phép bạn tìm kiếm các kênh YouTube khác và người dùng sản xuất nội dung có liên quan đến một từ khoá cụ thể. Sau đó bạn có thể yêu cầu TubeAssistPro đăng ký kênh YouTube có liên quan và nhận lại đăng ký.

Search Channel

Comment Channel

Subscribe Channel

Running Search Channel

Running Subscribe Channel

Nhận được sự chú ý ngay lập tức và nhắm mục tiêu Trafic từ Live Video

TubeAssistPro cho phép bạn tìm kiếm và xem trực tuyến các video trực tuyến trên YouTube theo thời gian thực theo các từ khóa mà bạn cài đặt, sau đó có thể để lại tin nhắn hoặc nhận xét ở đó, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập tức thì bằng chức năng này. Và bằng cách sử dụng các tính năng lọc video mạnh mẽ, bạn sẽ luôn tìm thấy những người được nhắm mục tiêu và đưa họ đến các video hoặc trang của bạn.

Search Live

Live Chat

Running Search Live

Running Live Chat1

Running Live Chat2

Proxy và Bảo mật Tài khoản

Liên kết Proxy và Tránh Tài khoản bị Tạm ngưng

Chức năng này cho phép bạn liên kết các tài khoản với các proxy được chỉ định, để sau đó chương trình sẽ sử dụng cùng một proxy với tài khoản này ở tất cả các thời điểm khác nhau. Điều này sẽ làm cho tài khoản của bạn an toàn hơn.

Hoạt động của TubeAssistPro cũng tương tự như hoạt động của con người, điều này sẽ giúp bạn tránh được các tài khoản của mình bị tạm ngưng hoạt động.

download-full-cracked-seo-tool-free

DOWNLOAD TUBEASSIST PRO ULTIMATE CRACKED

6 thoughts on “TubeAssist Pro : Một sản phẩm Marketing Youtube từ WhiteHatBox

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.