VideoScribe Pro 3.5.2 CrackED – Phần mềm tạo video vẽ tay chuyên nghiệp

VideoScribe PRO – Phần mềm làm video chữ viết tay nhanh chóng

VideoScribe là phần mềm làm video chữ viết tay (hay whiteboard video) có cách sử dụng đơn giản và không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về đồ họa. Dạng video viết trên bảng trắng rất sinh động này sẽ hỗ trợ đắc lực khi bạn muốn truyền tải 1 thông điệp ngắn gọn.

Giao diện làm việc chính của phần mềm làm video chữ viết tay VideoScribe

Sử dụng Infographic (gồm hình ảnh và video) là cách ngày càng được sử dụng phổ biến vì nó mang tới khả năng truyền đạt tốt hơn, giúp người đọc, người xem tiếp nhận thông tin cần truyền đạt theo cách nhanh chóng và sinh động hơn. Trong khi ảnh là dạng Infographic tĩnh và không thực sự nhiều lựa chọn biến hóa thì dạng Infographic động như video là vùng đất rộng lớn cho các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo.

Whiteboard video – hay còn được gọi là Whiteboard animationlà thể loại video theo phong cách viết trên bảng trắng, tạo hiệu ứng vừa viết vừa nói như đang nghe giảng bài. Loại video này có khả năng tạo ấn tượng, trông chuyên nghiệp và bắt mắt hơn các loại video thông thường. Vậy thì sao bạn không thử nghía qua phần mềm VideoScribe – phần mềm tạo video viết tay rất hấp dẫn này?

Đặc điểm chính của phần mềm tạo video đơn giản VideoScribe

  • Đơn giản và dễ sử dụng, không đòi hỏi kiến thức chuyên sâu.
  • Giao diệp đẹp và được thiết kế gọn gàng.
  • Kho mẫu với hơn 1000 hình ảnh và soundtrack để thêm vào video.
  • Cho phép người dùng tự tải hình ảnh và soundtrack của riêng mình.
  • Có thể thêm ảnh động.
  • Khả năng tùy chỉnh dễ dàng.
  • Chia sẻ video qua Facebook, YouTube và PowerPoint hoặc xuất file để lưu trong máy.

Video mẫu được tạo bằng phần mềm làm video chữ viết tay VideoScribe

Giới thiệu phần mềm tạo video chữ viết tay VideoScribe

Để sử dụng VideoScribe, bạn sẽ cần sử dụng tài khoản Sparkol để đăng nhập, nếu chưa có hãy tạo tài khoản rất nhanh chóng chỉ với thông tin email và mật khẩu. Ngay khi mở phần mềm lên, bạn sẽ được xem 1 video giới thiệu cách sử dụng VideoScribe rất trực quan. VideoScribe sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng kiểu bảng trắng mà không cần tới bất kì kiến thức về thiết kế hay đồ họa nào.

Giao diện Home sẽ là nơi hiển thị các video mà bạn đã từng làm (hay gọi là các project). Để thêm video mới, hãy chọn biểu tượng dấu cộng. Giao diện tiếp theo chính là khu vực làm việc chính của phần mềm.


Màn hình chính là nơi bạn tìm thấy các video đã làm và tạo video mới

Hãy bắt đầu tạo 1 video vẽ minh họa bảng trắng bằng cách thêm hình ảnh từ thư viện ảnh của VideoScribe. Thư viện này được chia theo chủ đề với hơn 50 chủ đề hình ảnh và tổng cộng hơn 1000 tấm ảnh. Một số chủ đề yêu cầu có kết nối Internet để truy cập vào kho ảnh online. Để tìm kiếm hình ảnh mình cần nhanh chóng, bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm.


Kho hình ảnh của VideoScribe tuy có nhiều ảnh bị khóa nhưng bạn có thể tự tải ảnh hoặc sử dụng URL ảnh để tải lên

Cần chú ý là có những hình ảnh phải dùng bản đầy đủ bạn mới có thể sử dụng. Nhưng không cần lo lắng vì VideoScribe cũng cho phép nhập file ảnh với các định dạng SVG, GIF, Bitmap, ZIP hoặc nhập URL ảnh để tải ảnh từ trên mạng (với các định dạng SVG, GIF và Bitmap).

Bước tiếp theo là thêm text, bảng biểu, âm nhạc hay voiceover để minh họa cho video của bạn. Với lựa chọn thêm text, người dùng có thể thay đổi màu chữ hoặc nhập font cũng như kích thước chữ trên hình ảnh. Khi đưa text vào hình, bạn cũng có thể xoay theo bất kì hướng nào mình muốn. Nếu muốn thêm bảng biểu để minh họa, bạn có 3 lựa chọn là biểu đồ đường, biểu đồ cột và biểu đồ hình tròn. Giá trị của dữ liệu có thể được hiển thị trong hoặc ngoài bảng.

Để giúp video trở nên sinh động hơn, không thể không nhắc tới khả năng thêm sountrack hoặc voiceover vào video. Soundtrack là các bản nhạc nền cho video còn Voiceover là âm thanh do chính bạn thu và thêm vào video. Kho sountrack của phần mềm gồm hơn 200 bản nhạc và khả năng dễ dàng tìm kiếm theo các bộ lọc như lọc theo tên, theo độ dài, theo độ nặng – nhẹ của nhạc.Thêm nhạc nền từ kho nhạc của VideoScribe hoặc tự tải file MP3 để video sinh động hơn

Với mỗi bản soundtrack, người dùng có thể nghe thử trước khi chọn và rất tuyệt là phần mềm cũng cho phép nhập file từ máy tính hoặc sử dụng URL để tải nhạc định dạng MP3. Với voiceover bạn có thể tự thu âm bằng microphone, duyệt file MP3 trong máy tính hoặc tải bằng đường dẫn URL.

Các lựa chọn lưu và xuất file của VideoScribe tại mục Save/Export Video gồm xuất file online lên tài khoản lưu trữ đám mây của người dùng, lưu dưới định dạng .Scribe và thậm chí là chụp ảnh màn hình để lưu lại dưới định dạng file PDF.

Không những vậy, bạn còn có thể chia sẻ ngay lập tức video của mình lên YouTube, Facebook, chuyển sang slide PowerPoint, sử dụng mã code để nhúng vào website hoặc lưu lại thành file trong máy tính với định dạng PNG, JPG, WMV, MOV và AVI. Tuy vậy các lựa chọn lưu file dưới định dạng kể trên chỉ áp dụng cho bản PRO mà thôi. Những lựa chọn này có thể được tìm thấy tại mục Publish (Render) Video ở góc phải giao diện. Trước khi xuất file đừng quên xem lại bằng nút Preview trên giao diện.

Tính năng chia sẻ video lên website hoặc các trang mạng xã hội là hoàn toàn miễn phí

Trong quá trình chỉnh sửa các yếu tố trong video, hãy nhớ là bạn luôn có các lựa chọn Copy, Cut ở góc phải giao diện. Thêm vào đó là để giúp người dùng làm việc chi tiết với từng yếu tố, VideoScribe có 1 thanh timeline bên dưới hiển thị các yếu tố. Click chọn vào yếu tố bạn muốn chỉnh sửa để VideoScribe tập trung và hiển thị nó ở giữa màn hình. Nền của video cũng có thể được thay đổi với 9 lựa chọn texture và đi kèm theo đó là bộ lọc với 3 lựa chọn Hard Vignette, Soft Vignette hoặc No Vignette.

Các lựa chọn thay đổi nền cho video không quá đa dạng

Cần lưu ý là các lựa chọn xuất file trong bản dùng thử đều sẽ có đóng dấu của nhà phát hành ở góc video. Bản dùng thử chỉ có giá trị trong 7 ngày, nhưng có 1 tin rất tuyệt vời không thể bỏ qua, đó là khi mua 1 trong 2 phần mềm của hãng Sparkol, phần mềm làm video chữ viết tay VideoScribe hoặc phần mềm làm video từ hình ảnh Tawe thì bạn sẽ được áp dụng chương trình mua 1 tặng 1. Chỉ cần bỏ tiền cho 1 phần mềm và sản phẩm còn lại sẽ được trao hoàn toàn miễn phí.

Trong khi minh họa bằng video viết bảng trắng đang trở nên vô cùng hấp dẫn thì phần mềm VideoScribe sẽ là lựa chọn đơn giản mà chuyên nghiệp. Không cần bất kì kiến thức chuyên môn nào, người dùng có thể tạo video chữ viết tay chỉ với vài bước đơn giản. Nhà phát hành cũng mang tới 1 file PDF hướng dẫn sử dụng với những kiến thức rất bổ ích cho công việc Marketing của bạn (như cách thức tạo Call to Action cho khách hàng…). Đừng quên tham khảo để tạo ra 1 video quảng bá hoàn hảo nhất.

FREE DOWNLOAD VIDEO SCRIBE PRO EDITION CRACKED

download-full-cracked-seo-tool-free

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.