Wicked article creator 3.8 Cracked- Công cụ xây dựng nội dung cực mạnh (Update)

Wicked article creator à một công cụ dùng để xây dựng nội dung, bài viết phục vụ cho các tools tự động xây dựng liên kết như : GSA , Senuke TNG…

wicked-article-creator-xay-dung-noi-dung
Wicked article creator có thể dùng để xây dựng nội dung cho các tools build link trong ảnh

Bạn có muốn biết WAC làm việc như thế nào không?

Mặc dù được gọi là phần mềm chỉ cần 1 cú nhấp chuột, WAC có thể làm rất nhiều thứ cho bạn. Bạn có thể thay đổi kích độ dài của bài báo, mức độ % spin bài và nguồn lấy nội dung…

Làm mới nội dung

WAC có thể tải nội dung từ 2 nguồn chính – Nguồn cơ sở dữ liệu WAC (chúng tôi có thể cung cấp hơn 5 triệu bài viết từ hơn 500 nguồn khác nhau) hoặc Các bài viết trực tiếp của ban (WAC có thể làm mới nội dung từ hơn 25 thư mục bài viết). Đối với hầu hết các từ khóa, WAC có thể làm mới hơn 200 bài viết. Đối với từ khóa có phạm vi rộng, WAC có thể tạo ra từ 5000 đến hơn 6000 bài viết.

Spin nội dung

Sau khi làm mới nội dung, WAC sẽ spin nội dung có sử dụng cơ chế spin trong đó những dữ liệu tốt nhất có thể sẽ được sử dụng hợp lý. WAC có tới hơn 20 triệu từ đồng nghĩa nên có thể spin hầu hết tất cả các bài. Các nội dung về giáo dục, thông tin hay thậm chí thương mại đều có thể spin.

Xây dựng nội dung

WAC có khả năng xây dựng nội dung từ các bài viết đã được chính nó làm mới bằng các sử dụng các cấp bậc chế độ 1 hoặc 2 khác nhau. Cấp 1 sẽ đọc tốt hơn và chỉ dành cho các thành viên cao cấp. Bạn cũng có thể xuất nội dung dưới định dạng PDF hoặc API để nhập vào các phần mềm khác.

WAC không chỉ xây dựng nội dung! Còn nhiều thứ vô cùng thú vị khác.

WAC có thể làm được tất cả, cả về thêm video, hình ảnh, tiêu đề và xây dụng các chiến dịch một các trọn vẹn. Hãy xem video dưới đây để biết các mà WAC có thể làm những điều đó.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của WAC :

WAC đã có một số tính năng rất ấn tượng. WAC có thể cung cấp mọi thứ một cách miễn phí cho chiến dịch API.

+ Hơn 25 thư mục bài viết

WAC có hỗ trợ hơn 25 thư mục bài viết từ nơi mà bạn lấy nội dung để làm mới. Chúng đang được PR mạnh mẽ, các nhãn hiệu thư mục đã được phê duyệt để đảm bảo WAC sẽ đưa ra những bài viết chất lượng cao nhất.

+ Xây dựng chiến dịch chỉ với 1 click

Xây dựng các chiến dịch cho Senuke, GSA, UD, MS và các công cụ khác chỉ trong một cú nhấp chuột. Bạn có thể xây dựng tất cả các dữ liệu cần thiết như tiểu sử tác giả, tiêu đề, video, hình ảnh vv

+ Bộ lọc tự động

WAC sẽ loại bỏ những thứ không mong muốn như ký tự bất hợp pháp, văn bản được mã hóa, liên kết trang web và những thứ khác mà bạn không muốn chúng xuất hiện trong nội dung của bạn.

+ Dễ dàng xuất / nhập nội dung:

WAC cho phép lưu tất cả các bài viết của bạn trong một tập tin XML duy nhất thông qua click chuột. Bạn có thể sử dụng nó cho các nhiệm vụ khác về sau.

+ Công cụ làm mới Hình ảnh và Video

WAC có các công cụ cho phép bạn để làm mới hình ảnh và video và tạo một spintax cho mã nhúng của họ. Bạn có thể sử dụng chúng trong bất kỳ công cụ nào.

+ Gắn link

Bạn có thể chọn và thêm một thẻ liên kết trong bài viết của bạn và sau này bạn có thể thay thế với bất cứ phương tiện nào bạn muốn như hình ảnh, video hoặc tùy chỉnh link <a href>.

+ Xây dựng tiêu đề chuẩn theo từ khóa

WAC cung cấp hai nguồn để xây dựng tiêu đề – Một là cơ sở dữ liệu WAC của bài viết đặc biệt và 2 là cơ sở dữ liệu tùy chỉnh tiêu đề.

+ Tạo ra lượng lớn bài viết từ bài ban đầu

Bạn có thể tinh chỉnh nội dung của bạn bằng các cách khác nhau. Bạn có thể thay đổi số dòng, đoạn và các yếu tố trên mỗi dòng hoặc đoạn. Bạn có thể xác định mức độ spin và các chi tiết khác.

+ Nội dung đa cấp bậc

WAC cho phép bạn xây dựng bài viết cấp 1 và cấp 2. Các thành viên cơ bản được tiếp cận với bậc 2 chế độ duy nhất còn thành viên cao cấp được tiếp cận với cả bậc 1 và bậc 2.

+ Gợi ý từ khóa

Bạn có thể nhận được từ khóa liên quan từ cơ sở dữ liệu WAC để truyền tải nội dung về từ khóa khác. Bằng cách này bạn có thể tạo ra hàng ngàn bài báo cho chiến dịch của bạn.

DOWNLOAD WICKED ARTICLE CREATOR CRACKED

download-full-cracked-seo-tool-free

 

2 thoughts on “Wicked article creator 3.8 Cracked- Công cụ xây dựng nội dung cực mạnh (Update)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.